Các loại CỬA NHỰA LÕI THÉP

CỬA SỔ NHỰA LÕI THÉP MỞ LÙA

LÝ DO NÊN CỬA LÙA NHỰA LÕI THÉP TDOOR 

 

✅ Sử dụng nhanh chóng, thuận tiện: Cửa sổ lùa nhựa lõi thép Tdoor vận hành trên thanh ray, đóng mở bằng cách kéo đẩy sang hai bên nhưng cánh cửa vẫn nằm trong thanh ray. Cách mở này vừa tạo sự thuận tiện cho người dùng, vừa tránh sự va đập cửa khi có gió thổi mạnh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cửa lùa nhựa khá an toàn và bền chắc.

✅ Yên Tĩnh: Cửa sổ lùa nhựa lõi thép mang lại khả năng chống ồn tuyệt vời. Cấu tạo thanh profile nhựa ở dạng rỗng, độ dày tốt kết hợp với kính cường lực có độ dày lí tưởng tạo nên một tấm thảm cách âm cực kỳ hiệu quả. Ngăn chặn sự tác động của những âm thanh tự nhiên như tiếng mưa, tiếng gió thổi mạnh và những âm thanh nhân tạo như tiếng rèn cơ khí, tiếng động cơ xe,…

✅ Tiết kiệm điện: Cấu tạo cửa lùa nhựa Tdoor có sử dụng gioăng cao su kép giúp làm tăng cường độ kín khít cửa, ngăn chặn sự thất thoát nhiệt ra bên ngoài môi trường, rất phù hợp sử dụng để cắt giảm chi phí điện từ máy điều hòa.

✅ Âm thanh đóng mở dễ chịu: Khác biệt với các dòng cửa thông thường, cửa sổ lùa nhựa Tdoor sử dụng phụ kiện cao cấp nên đóng mở rất êm. Khi đóng mở, cửa không phát ra những âm thanh khó chịu. Đây cũng là cách phân biệt phụ kiện tốt và phụ kiện dởm trong sử dụng cửa.

Chi tiết sản phẩm

4 LỢI ÍCH CỦA CỬA LÙA NHỰA LÕI THÉP 

Đóng mở nhanh chóng, thuận tiện

Cửa sổ lùa nhựa lõi thép Tdoor vận hành trên thanh ray, đóng mở bằng cách kéo đẩy sang hai bên nhưng cánh cửa vẫn nằm trong thanh ray. Cách mở này vừa tạo sự thuận tiện cho người dùng, vừa tránh sự va đập cửa khi có gió thổi mạnh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cửa lùa nhựa khá an toàn và bền chắc.

Bảo vệ đôi tai của bạn

Cửa sổ lùa nhựa lõi thép mang lại khả năng chống ồn tuyệt vời. Cấu tạo thanh profile nhựa ở dạng rỗng, độ dày tốt kết hợp với kính cường lực có độ dày lí tưởng tạo nên một tấm thảm cách âm cực kỳ hiệu quả. Ngăn chặn sự tác động của những âm thanh tự nhiên như tiếng mưa, tiếng gió thổi mạnh và những âm thanh nhân tạo như tiếng rèn cơ khí, tiếng động cơ xe,…

Cắt giảm chi phí thông qua việc tiết kiệm điện

Cấu tạo cửa lùa nhựa Tdoor có sử dụng gioăng cao su kép giúp làm tăng cường độ kín khít cửa, ngăn chặn sự thất thoát nhiệt ra bên ngoài môi trường, rất phù hợp sử dụng để cắt giảm chi phí điện từ máy điều hòa.

Âm thanh đóng mở dễ chịu

Khác biệt với các dòng cửa thông thường, cửa sổ lùa nhựa Tdoor sử dụng phụ kiện cao cấp nên đóng mở rất êm. Khi đóng mở, cửa không phát ra những âm thanh khó chịu. Đây cũng là cách phân biệt phụ kiện tốt và phụ kiện dởm trong sử dụng cửa.

6 LỢI ÍCH ĐÁNG TIỀN của CỬA NHỰA LÕI THÉP TDoor

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Giá thành thi công và lắp đặt CỬA NHỰA LÕI THÉP tại thấp hơn so với thị trường giúp bạn tiết kiệm chi phí.

HỖ TRỢ 24/7

Đội ngũ nhân viên tư vấn với đầy đủ chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

TÍNH THẨM MỸ CAO

Các sản phẩm của TDoor luôn chú trọng về tính thẩm mỹ nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

BỀN MÀU VỚI THỜI GIAN

CỬA NHỰA LÕI THÉP TDoor cao cấp có tính thẩm mỹ và màu của cửa bền bỉ theo thời gian.

ĐỘ BỀN CAO

CỬA NHỰA LÕI THÉP TDoor được tạo từ các vật liệu tốt để tăng chất lượng, độ bền và tuổi thọ của cửa.

ĐA DẠNG MẪU MÃ

CỬA NHỰA LÕI THÉP cao cấp với sự đa dạng về mẫu mã phù hợp với nhiều nhu cầu và hình thức với mỗi căn nhà.

Banner Dưới

Đăng ký nhận báo giá

Vui lòng điền thông tin vào form bên cạnh để nhận được báo giá chính xác nhất

0907428750

btn-dangkyhocthu